Willowdale High School – Chất lượng giáo dục chuẩn châu Âu

Willowdale High School

Willowdale High School – Chất lượng giáo dục chuẩn châu Âu

Willowdale High School tọa lạc tại thành phố Toronto, cung cấp các chương trình đào tạo chuyên biệt dành riêng cho sinh viên bậc cao đẳng, đại học ở Canada và nước ngoài.

Tổng quan về trường Willowdale High School

Willowdale High School trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Willowdale Education Group, được Bộ giáo dục Ontario công nhận.

Sứ mệnh của trường Willowdale High School là cung cấp nền giáo dục chất lượng để trao quyền cho những người trẻ từ các nền tảng khác nhau trở thành những người độc lập, tự tin vào khả năng của mình và có khả năng đạt được thành công trong một xã hội toàn cầu đa dạng.

Willowdale High School mang đến một môi trường hòa nhập, hỗ trợ thanh thiếu niên phát huy hết tiềm năng và đạt được nguyện vọng học tập của mình.

Willowdale High School cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12 với nhiều trải nghiệm bổ ích trong một môi trường thân thiện và quan tâm. Willowdale High School luôn cố gắng thúc đẩy các kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và lãnh đạo cho học sinh. Đây không chỉ là điều cần thiết cho sự thành công của trường mà còn nhằm giúp học sinh có được cuộc sống thành công trong tương lai.

Trường luôn tạo mọi cơ hội để học sinh tốt nghiệp với bằng tốt nghiệp Trung học Ontario. Qua việc cung cấp cho học sinh các khóa học dự bị đại học/ cao đẳng, Willowdale High School tin chắc rằng tất cả học sinh theo học tại trường Willowdale High School có thể gia nhập vào các học viện hàng đầu ở Canada, Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Trường Willowdale High School đã hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm đại học Toronto, Đại học Western, Đại học York và các trường khác. Học sinh có thể học chuyển tiếp hoặc liên hết tới các trường đại học này với lộ trình ngắn và chi phí hợp lý.

Willowdale High School cung cấp nền giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế.

Willowdale High School cung cấp nền giáo dục chất lượng chuẩn quốc tế.

Điểm nổi bật của trường Willowdale High School

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục.

100% giáo viên giảng dạy tại Willowdale High School đều là giáo viên OTC (Ontario Teaching Certificate) với chất lượng cao.

71% học sinh trúng tuyển vào các trường đại học như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ottawa, Đại học Ryerson và một số trường đại học khác.

Chất lượng đào tạo cao cùng môi trường học năng động, thân thiện.

Thời gian nhập học linh hoạt: 4 kỳ nhập học Thu – Đông – Xuân – Hè.

Trường được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario về chất lượng giảng dạy, đào tạo.

Chương trình Liên kết đại học ULP ( University Link Program) dành cho học sinh lớp 12 do Willowdale High School cộng tác với Western Town College. Với chương trình liên kết này, trường Willowdale High School cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale High School và chứng chỉ IELTS do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các học sinh theo học tại trường dễ dàng được nhận vào các trường đại học danh tiếng.

Số lượng học sinh trong một lớp ít dao động từ 12 đến 15 học sinh, làm tăng khả năng tương tác trao đổi giữa giáo viên và học sinh. Đồng thời, đây còn là cách giúp thu ngắn khoảng cách giữa giáo viên và học sinh và tạo điều kiện để giáo viên có thể hỗ trợ học sinh một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.

Willowdale High School cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng công nghệ thông tin, phòng lab cũng như bãi đậu xe rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường Willowdale High School.

Bên cạnh chương trình học thông thường, trường Willowdale High School còn thường xuyên sắp xếp các hoạt động ngoại khóa, và khuyến khích học sinh tham gia các câu lạc bộ của trường Willowdale High School như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ, câu lạc bộ đọc sách nhằm giúp các học sinh có những trải nghiệm thú vị và phát triển kỹ năng mềm cho bản thân.

Ngoài ra, Willowdale High School tổ chức các buổi hội thảo về thông tin tuyển sinh. Willowdale High School mời đại diện các trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Đại học Western, Đại học York, Đại học Waterloo,… cung cấp cho học sinh thông tin mới nhất về các yêu cầu, thời hạn nhập học, trao đổi trực tiếp với học sinh và tạo động lực cho học sinh Willowdale High School có thể hiểu rõ hơn về các trường đó.

Học sinh trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Canada.

Học sinh trúng tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Canada.

Địa điểm

Địa chỉ: 160 Eglinton East, 5F, Toronto, Ontario, Canada (M4P 3B5)

Trường Willowdale High School nằm tại ngoại ô khu vực North York, thành phố Toronto, thủ phủ của Ontario. Đây là một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hóa, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới. Các học sinh quốc tế du học tại trường Willowdale High School có thêm nhiều trải nghiệm khi sinh sống và học tập tại thành phố đa văn hóa này.

Willowdale High School tọa lạc tại vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, cách 5 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm Eglinton Subway Station, học sinh có thể dễ dàng đi lại vì trường nằm ngay trên đường Yonge Street và 10 phút đi bộ đến Finch Subway Station. Bên cạnh đó, xung quanh khu vực này là nhà hàng, khu mua sắm, thư viện, trung tâm y tế,…phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí cho học sinh.

Đặc biệt, Willowdale High School còn có một phòng gym ngay trong trường, một trung tâm thể thao và một phòng ăn.

Trường Willowdale High School tọa lạc thành phố Toronto, sầm uất của Canada.

Trường Willowdale High School tọa lạc thành phố Toronto, sầm uất của Canada.

Các ngành đào tạo

Chương trình The Ontario Secondary School Diploma (OSSD)

Chương trình The Ontario Secondary Diploma (OSSD) là một chương trình học nhằm cung cấp cho học sinh trường trung học một bằng tốt nghiệp trong tỉnh bang Ontario của Canada. Chương trình này là một phần của hệ thống trường học công lập trên toàn tỉnh được tài trợ, trao cho tất cả học sinh hoàn thành chương trình giáo dục Ontario, bao gồm học sinh Giáo dục đặc biệt, chương trình TOPS, chương trình MaCS, chương trình IB và các chương trình trung học cơ sở tập trung.

Để nhận được Bằng Tốt nghiệp trung học Ontario (OSSD), Willowdale High School yêu cầu học sinh cần đạt các yêu cầu:

 • Học sinh Willowdale High School phải vượt qua bài kiểm tra môn văn cấp tỉnh bắt buộc bằng tiếng Anh được tổ chức vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 hằng năm.
 • Học sinh Willowdale High School cần phải đạt tối thiểu 30 tín chỉ, bao gồm 18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tùy chọn.
 • Học sinh theo học tại Willowdale High School phải đạt yêu cầu về trình độ văn hóa Trung học cơ sở của tỉnh.
 • Học sinh trường Willowdale High School phải hoàn thành 40 giờ tham gia các hoạt động cộng đồng.

Chương trình AP

Chương trình Advanced Placement (AP) là một chương trình học do College Board điều hành cho phép học sinh tham gia các khóa học trung tâm đặc biệt để có thể đạt được tín chỉ đại học hoặc đủ điều kiện để học sinh tham gia vào các lớp nâng cao hơn khi học sinh bắt đầu chương trình đại học. Chương trình AP cung cấp các khóa học và kỳ thi cấp đại học mà học sinh có thể thực hiện ở trường trung học.

Khi tham gia các khóa học AP ở trường Willowdale High School có thể mang lại cho học sinh lợi thế ở trường cao đẳng, đại học bằng cách cho phép sinh viên kiếm được tín chỉ đại học nhờ vào điểm AP, kiếm vị trí nâng cao nghĩa là cho phép sinh viên bỏ qua các khóa học nhập môn ở trường đại học nhờ vào điểm AP; tiết kiệm tiền bạc và thời gian; trở nên nổi bật với các trường cao đẳng, đại học; thông qua AP có thể giúp học sinh thấy được con đường đến với nghề nghiệp hoặc chuyên ngành đại học cụ thể.

Tại trường Willowdale High School cung cấp những môn AP cho học sinh bao gồm:

 • Sinh học
 • Hóa học
 • Giải tích AB/BC
 • Vật lý 1: Dựa trên đại số.

Với lịch trình cân đối, linh hoạt của Willowdale High School, học sinh có thể tham gia khóa học AP và hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học Ontario đồng thời.

Chương trình liên kết đại học ULP dành cho học sinh lớp 12

Chương trình Liên kết đại học ULP (University Link Program) dành cho học sinh lớp 12 do Willowdale High School cộng tác với trường Western Town College. Với chương trình liên kết này, Willowdale High School cam kết khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của Willowdale High School và chứng chỉ IELTS do Western Town College đào tạo. Đây là một bước đệm giúp các học sinh theo học tại trường dễ dàng được nhận vào các trường cao đẳng, đại học danh tiếng hàng đầu Canada.

Chương trình Tiếng Anh (ESL)

Đây là chương trình tiếng Anh do trường Willowdale High School tổ chức nhằm tạo điều kiện cho học sinh làm quen với môi trường học tập và trau dồi, nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Chương trình Summer Camp

Trường Willowdale High School tổ chức chương trình trại hè (Summer Camp) hàng năm như dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cùng các câu lạc bộ như câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ hùng biện, câu lạc bộ nhà kinh tế trẻ nhằm giúp học sinh có đời sống tinh thần phong phú cũng như phát triển kỹ năng mềm cho bản thân.

Các chương trình đào tạo tại Willowdale High School là nền tảng vững chắc để học sinh theo đuổi chương trình giáo dục bậc cao.

Các chương trình đào tạo tại Willowdale High School là nền tảng vững chắc để học sinh theo đuổi chương trình giáo dục bậc cao.

Điều kiện xét tuyển

Để tham gia học tập tại trường Willowdale High School, du học sinh cần đảm bảo các điều kiện:

 • Có giấy phép du học
 • Bảng điểm 3 năm gần nhất
 • IELTS hoặc TOEFL không bắt buộc

Học phí

Học phí tại Willowdale High School cho 1 năm học là $ 15.600 cho 8 tín chỉ.

Ngoài ra, các khóa học ban đêm hoặc các khóa học hè của trường Willowdale High School là $1.950 cho 1 tín chỉ.

Học bổng

Học bổng tại trường Willowdale High School lên tới 50% học phí.

Trường Willowdale High School cấp học bổng từ 10% đến 50% tổng học phí hoặc các khóa học tiếng Anh  ESL miễn phí cho sinh viên Việt Nam

Yêu cầu học bổng: GPA trên 7.0

 • Học bổng 20% học phí: GPA từ 9.0 đến 9.5 hoặc GPA 8.5 đền 9.0 và IELTS 6.0 trở lên
 • Học bổng 30% học phí: GPA 9.5 trở lên hoặc GPA từ 9.0 đến 9.5 hoặc IELTS 6.5
 • Học bổng 20% – 50% học phí: GPA 9.5 trở lên và IELTS 6.5 trở lên hoặc GPA 9.0 trở lên và IETLS 7.0 trở lên.

Ngoài ra, Willowdale High School còn thành lập quỹ khuyến học WECARE nhằm hỗ trợ các gia đình du học sinh Việt Nam vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh và giúp các bạn học sinh thực hiện ước mơ đi du học, trải nghiệm văn hóa Canada. Quỹ WECARE của trường Willowdale High School hỗ trợ học phí lên đến $3.000 cho tất cả du học sinh Việt Nam.

Kỳ nhập học

Trường Willowdale High School có 5 học kỳ: Tháng 1, tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 9.

Học sinh quốc tế muốn theo học tại Willowdale High School có thể nhập học vào đầu mỗi học kỳ.

Đăng ký ghi danh

Các trường liên quan

DU HỌC NETVIET

https://duhocdailoan.com/
Đặc quyền đăng ký du học tại NETVIET EDU : Không cần đặt cọc tiền đầu vào khi nộp hồ sơ ghi danh du học - Liên kết với hơn 500 trường - Tối ưu chi phí du học ở mức thấp nhất - Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

Không có bình luận

Bình luận